Chương trình “Vui tết trung thu năm 2022” tại Công ty TNHH NN MTV lâm nghiệp Tiền Phong


Hòa chung không khí vui Tết trung thu trên khắp cả nước, sáng 10/9, Công ty lâm nghiệp Tiền Phong đã tổ chức chương trình “Vui Tết trung thu” cho con em người lao động trong công ty. Đây là hoạt động thường niên trong công tác chăm lo đời sống tinh thần cho các cháu, được lãnh đạo công ty đặc biệt quan tâm.

             

Tham dự cùng các cháu thiếu nhi có Ban lãnh đạo, Ban chấp hành công đoàn cùng đông đảo người lao động công ty. Tại đây, các cháu được tham gia các hoạt động văn nghệ, biểu diễn múa lân, các trò chơi dân gian như kéo co, đố vui có thưởng và được nhận nhiều phần quà hấp dẫn từ Công đoàn; đặc biệt, các cháu có thành tích học tập xuất sắc trong năm học vừa qua được nhận phần thưởng từ quỹ khuyến học Công đoàn, giúp phát huy tinh thần thi đua trong học tập cho các cháu.

Chương trình đã diễn ra trong không khí tưng bừng, sôi nổi, các cháu được hòa mình trong không gian tuổi thơ, tự do thể hiện những năng khiếu ca hát, trả lời câu đố. Qua chương trình, các cháu được hiểu thêm ý nghĩa của ngày Tết trung thu, phát huy tinh thần đoàn kết lẫn nhau, ươm mầm cho việc phát triển tâm hồn sau này.

                                   

Tham gia trò chơi tập thể

Chương trình "Vui tết Trung thu” năm 2022 là một sân chơi vui tươi, bổ ích, đem lại nhiều niềm vui, tiếng cười, ấm áp tình yêu thương, chia sẻ. Chương trình đã được Lãnh đạo quan tâm, các đoàn viên công đoàn chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng; điều đó thể hiện tầm quan trọng của ngày hội, tầm quan trọng của các thế hệ tương lai của đất nước, nêu cao tinh thần truyền thống: “Trẻ em hôm nay, thế giới ngày mai”.

 

Các tin khác: